CÂY CHỐNG

I. CÂY CHỐNG TĂNG:

Cây chống tăng được sử dụng phổ biến trong xây dựng có tác dụng chống đỡ sàn, chống đà dầm. Cây chống tăng còn được gọi bằng các tên khác: cây chống sàn, cây chống thép hay cột chống thép,…

a. Đặc điểm của cây chống tăng:

Cây chống có cấu tạo gồm: vỏ chống ( bao gồm phần điều chỉnh khẩu độ) và ruột chống.

+ Phần vỏ chống được cấu tạo bằng ống thép D60 được hàn nối với bộ phận điều chỉnh khẩu độ.

+ Phần ruột chống được cấu tạo bằng ống thép D49 được lỗ trên thân để điều chỉnh chiều cao cây chống theo khẩu độ mong muốn.

Khi vỏ và ruột chống ghép lại với nhau tạo thành cây chống hoàn chỉnh.

b. Thông số kỹ thuật của cây chống tăng:

Cây chống tăng Vĩnh Lợi được tính toán và sản xuất đúng tiêu chuẩn ở trạng thái ổn định nhất. Cây chống Giàn Giáo Vĩnh Lợi được kiểm định chất lượng bởi trung tâm kiểm định có uy tín trên thị trường là Quatest 3.

II. CÂY CHỐNG XIÊN:

Cây chống xiên – Khi đổ bê tông cột hay vách, các đơn vị thi công luôn gặp khó khăn hay điều chỉnh rất mất thời gian để lõi thép bên trong đồng tâm với hộp cốp pha bao quanh trước khi đổ bê tông.

Cây-Chống-Xiên

Ở những điều kiện địa hình chật hẹp điều này càng trở ngại hơn nữa cho các đơn vị thi công. Các thiết bị như cây chống tăng không giải quyết tốt cho vấn đề này. Vì vậy Dàn Giáo Vĩnh Lợi tìm tòi, học hỏi thực tế công trình và nghiên cứu sản xuất loại cây chống xiên vừa điều chỉnh nhanh và phù hợp với mọi địa hình trong thi công.

Cây chống xiên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất có tính năng rút ngắn và kéo giãn ra ở hai đầu định vị của cây chống xiên. Chính yếu tố này đảm bảo cho bạn điều chỉnh ở mọi điều kiện địa hình thi công, đảm bảo điều chỉnh nhanh, chính xác và định vị chắc chắn các vị trí của cốp pha trước khi đổ bê tông và sau khi đổ bê tông.

Hai base liên kết ở hai đầu cây chống xiên xoay được 180 độ, làm cho cây chống xiên của bạn linh hoạt ở mọi góc độ, mọi độ cao tùy chỉnh.

Giàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm trên 12 năm làm việc, chúng tôi sản xuất và cung cấp cây chống cho các công trình lớn, công trình trọng điểm của quốc gia: như KCN Gang Thép Fosmosa Hà Tĩnh, KTX Đại Học Quốc Gia Tp.HCM…Sản phẩm do chúng tôi sản xuất đang làm hài lòng các nhà thầu xây dựng lớn, nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp: như Xây Dựng Hòa Bình, Xây Dựng Unicons…

Giàn Giáo Vĩnh Lợi Chuyên cung Cấp Giàn Giáo Nêm, Giàn Giáo Xây Dựng, Cây chống… Đối tác có nhu cầu báo giá giàn giáo, mua giàn giáo hãy liên hệ: 0903 77 5555

Giàn Giáo Vĩnh Lợi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *