GIÀN GIÁO NÊM HCM- CUNG CẤP GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Giàn giáo nêm – Hệ giáo chống sàn an toàn

Thị  trường giàn giáo nêm hcm đầy tranh canh với nhiều nhà cung cấp giàn giáo. Để lựa chọn cho mình sản phẩm giàn giáo chất lượng, uy tín thì các nhà thầu xây dựng cần tìm đến những nhà sản xuất đã khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường.

GIÀN GIÁO NÊM – GIẢI PHÁP CHỐNG SÀN HIỆU QUẢ, CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO

Giàn giáo nêm hcm – Giàn giáo chất lượng cao

Lý do khiến giàn giáo nêm được ưa chuộng hơn trong xây dựng:

1. Lắp dựng và tháo dỡ vô cùng đơn giản, giảm tối đa chi phí nhân công, thời lắp dựng nhanh hơn 2-3 lần, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.

2. Cấu tạo tối giản từ thanh chống đứng và giằng ngang nên công tác vận chuyển, lưu kho giảm đến 50% chi phí.

3. Hệ giáo nêm cho phép hệ chịu được tải trọng của sàn lớn hơn dàn giáo khung, an toàn hơn trong khi thi công.

4. Các thanh giằng của dàn giáo nêm hay dàn giáo Vietform được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Ví dụ: các thanh giằng của dàn giáo nêm hay giàn giáo Vietform của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữ lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo chống sàn của bạn.

5. Sử dụng giáo nêm tạo không gian rất thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

>>> Xem thêm về cấu tạo giàn giáo nêm

GIÀN GIÁO VĨNH LỢI – ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM HÀNG ĐẦU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Giàn giáo nêm kẽm Vĩnh Lợi

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giàn giáo, chúng tôi hân hạnh được tin tưởng và đồng hành cùng với các nhà thầu lớn và uy tín trên cả nước như: Hòa Bình, VingGroup, CC1, Coteccon, 789,… cùng phát triển với các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sản phẩm giàn giáo Vĩnh Lợi được đánh giá có khả năng chống đỡ cao, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm từ đầu vào (chất lượng thép rõ ràng, đủ tiêu chuẩn) – trong quá trình sản xuất (các mối hàn, mối liên kết phải chắc chắn, đạt tiêu chuẩn kiểm định Quatest 3) – trước khi xuất xưởng ( sản phẩm được vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra tổng thể sản phẩm hoàn chỉnh). Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng cao nhất và làm hài lòng hầu hết các khách hàng.

Năng lực sản xuất lên đến 20 tấn thép/ngày giúp Vĩnh Lợi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, đáp đứng đủ nhu cầu cung cấp giàn giáo nêm hcm hiện nay. Công nhân sản xuất có tay nghề cao tạo nên những sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ kỹ thuật tư vấn giàu kinh nghiệm giúp khách hàng đưa ra được số lượng cần thiết sử dụng cho thực tế công trình (giảm tối đa chi phí phát sinh).

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng  giàn giáo nêm hcm xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

 Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

 

2 Trả lời “GIÀN GIÁO NÊM HCM- CUNG CẤP GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *