LÝ DO NÊN CHỌN GIÀN GIÁO NÊM HCM

Giàn giáo nêm có tính chịu lực cao

Giàn giáo nêm hcm – giàn giáo nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các công trình thi công cần có khả năng chống đỡ cao với diện tích sàn lớn, khẩu độ cao. Nhưng tại sao giàn giáo nêm được ưa chuộng hơn so với giàn giáo khung truyền thống, hãy cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi tìm hiểu về những ưu điểm vượt bậc của giàn giáo nêm.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT BẬC KHI SỬ DỤNG GIÀN GIÁO NÊM

  • Giàn giáo nêm bao gồm chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, và hệ chống đà biên được liên kết chặt chẽ với nhau bởi các chốt nêm – tại nêm nên khi lắp dựng và tháo dỡ vô cùng đơn giản, giảm tối đa chi phí nhân công, thời lắp dựng nhanh hơn 2-3 lần, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.
  • Với cấu tạo tối giản từ thanh chống đứng và giằng ngang nên công tác vận chuyển, lưu kho giảm đến 50% chi phí.
  • Cấu tạo của hệ giáo nêm cho phép hệ chịu được tải trọng của sàn lớn hơn dàn giáo khung, an toàn hơn trong khi thi công.
  • Các thanh giằng của dàn giáo nêm hay dàn giáo Vietform được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Ví dụ: các thanh giằng của dàn giáo nêm hay giàn giáo Vietform của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữ lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo chống sàn của bạn.
  • Sử dụng giáo nêm tạo không gian rất thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

GIÀN GIÁO NÊM VĨNH LỢI – SỰ LỰA CHỌN HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Giàn giáo nêm kẽm Vĩnh Lợi – Giàn giáo nêm hcm
  • Chúng tôi cung cấp những sản phẩm giàn giáo nêm,giàn giáo nêm hcm…đạt chất lượng 100%, đồng thời kiểm soát rủi ro khi sử dụng sản phẩm cho công trình của bạn.
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội nhưng giá thành rất cạnh tranh (rẻ hơn 20% so với thị trường) giúp bạn giảm thiểu chi phí cho công trình.
  • Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng, đội ngũ tư vấn tận tình giúp bạn nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.
  • Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị phát triển nhanh hàng thứ nhì Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Nhân sự của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc của bạn. Chúng tôi rất tự hào về điều này!.
  • “Phục vụ cho thành công của bạn” chính là mục tiêu và hành động của đội ngũ nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

 

Khi có nhu cầu cần tư vấn – báo giá giàn giáo xây dựng, giàn giáo nêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0903775555 hay qua email dangiaovinhloi@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ! 

>> Xem thêm Giàn giáo Khung

>> Xem thêm Giàn giáo RingLock

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *