VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO LICOGI QN

VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO LICOGI QUẢNG NGÃI (ĐỢT 1)

Hiện nay, các sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang nhận được sự tín nhiệm và sử dụng trong các công trình. Trong thời gian vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đầu tư mở rộng nhà máy, trang bị thêm thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Với mục tiêu cung cấp dàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh, tất cả các sản phẩm dàn giáo, giàn giáo khung, giàn giáo nêm chống sàn, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, được kiểm định và bảo hiểm cho sản phẩm.

Đặc biệt hiện nay thị trường xây dựng giàn giáo nêm càng ngày được ưa chuộng là một loại thiết bị chống sàn vô cùng hiệu quả và tiện dụng. Quá trình bốc xép vận chuyển vô cùng nhanh gọn và hiệu quả vô cùng cao. Tiết kiệm được chi phí vận chuyển lưu kho. Với uy tín, thương hiệu của vĩnh Lợi và ưu điểm của của gian giáo nêm, vì vậy, đơn vị xây dựng Licogi Quãng Ngãi và Vĩnh Lợi đã thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm và phụ kiện cho dự án của Licogi Quảng Ngãi tại Huyện Sơn Tịnh. Tổng hợp đồng kí kết giữa hai bên có giá trị hơn 1 tỷ đồng.

gian giao nem

Trong ngày 4/11/2015, tại xưởng sản xuất Vĩnh Lợi – Xuân Thới Thượng, Hóc Môn rộn ràng với tốc độ sản xuất ra hàng vô cùng nhanh chóng. Mọi khâu sản xuất, bốc xếp giàn giáo nêm vô cùng tấp nập khi đội ngũ anh em bốc xếp hàng lên xe từng lô chống nêm, thanh giằng, chống đà giữ và kích tăng lần lượt lên xe.

gian giao nem

Đến dần cuối ngày thì toàn bộ 20 tấn giàn giáo nêm, kích tăng  đã được bốc xếp gọn gàng trên xe, chuẩn bị lăn bánh từ Hồ Chí Minh đến Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Đây là chuyến giàn giáo nêm đợt 1 cung cấp theo hợp đồng làm việc của hai bên. Mong rằng chuyến giàn giáo nêm, kích tăng này sẽ đáp ứng đầy đủ tiến độ của công trình.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *